Câu chuyện vận chuyển ô tô cá nhân

Vận chuyển ô tô bắc nam - Dịch vụ nhận vận chuyển ô tô > Blog > Câu chuyện vận chuyển ô tô cá nhân

Nếu bạn thích chúng tôi trên Facebook, thì bạn nên biết rằng gần đây chúng tôi đã tổ chức một cuộc thi có tên “Chụp ảnh, giật quà giảm giá”. Thông qua cuộc thi này, khách hàng của chúng tôi có thể được giảm giá 1.000.000 VND cho chuyến hàng bằng ô tô của họ bằng cách gửi ảnh xe của họ đang được xếp hoặc dỡ xuống xe tải vận chuyển. Mọi người giao xe vì nhiều lý do khác nhau và luôn tuyệt vời khi được nghe trực tiếp từ khách hàng của chúng tôi về trải nghiệm của họ. Đôi khi, khách hàng của chúng tôi rất hài lòng và hạnh phúc với việc vận chuyển của họ, họ chia sẻ toàn bộ câu chuyện của họ với chúng tôi!

cau-chuyen-van-chuyen-o-to-ca-nhan

Câu chuyện Quốc Việt

Đó chính xác là những gì Quốc Việt đã làm sau chuyến hàng Nissan Teana 2009 vào tháng 1 vừa qua. Để hiểu lý do tại sao một số khách hàng của chúng tôi giao xe, hãy dành một phút và đọc câu chuyện của anh ấy.

“Tôi thực sự vui mừng khi được giao xe! Tôi từng là sinh viên ở Nha Trang. Để có được công việc và vì mục đích gia đình, tôi đã mua một chiếc Nissan Teana 2009 vào tháng 5 năm 2014. Trong năm qua, Nissan đã trở thành một phần của gia đình chúng tôi.

Sau một thời gian tìm kiếm việc làm căng thẳng, cuối cùng tôi đã nhận được lời đề nghị từ một công ty mơ ước ở Nha Trang, Khánh Hòa. Đầu tiên, tôi nghĩ về việc bán chiếc xe của mình và mua một chiếc mới. Nhưng ngay sau khi tôi nghĩ về nó, tôi đã từ chối ý tưởng này vì rất khó để tìm được một hợp đồng tốt. Thêm vào đó, tôi đã có một chút gắn bó với chiếc Nissan này mà tôi đã trải qua nhiều phần của cuộc đời mình.

Một khi ý tưởng đó được thực hiện, tôi đã nghĩ đến việc tự mình lái nó đến Nha . Về lý thuyết thì có vẻ là một ý kiến ​​hay, nhưng tôi tự nghĩ: “Ôi trời, đó là 1.150 Km!”

Khấu hao số dặm, xăng, phí cầu và chi phí ở trong khách sạn ít nhất sẽ là hơn 6.000.000 VND. Thêm vào đó, tôi không thích đi du lịch một mình. Trên hết, câu chuyện bi thảm của một người bạn của tôi đã khiến tôi từ chối hoàn toàn ý tưởng này.

Rất may, một trong những người bạn khác của tôi cũng đã chuyển đến gần đây và anh ấy nói với tôi rằng tôi có thể sử dụng một công ty để gửi xe cho mình. Sau khi tìm kiếm, cuối cùng tôi đã tìm thấy trang web của vanchuyenoto.org. Tôi dễ dàng nhận được một báo giá và nghĩ rằng đó là một mức giá chấp nhận được. Tôi cũng biết rằng tôi phải kiểm tra một số đánh giá trang web để có thể tránh những công ty lừa đảo. Tôi đã làm điều này cho Vận Chuyển Ô TÔ và thấy họ có rất nhiều đánh giá năm sao.

Một trong những điều tôi thích nhất trên trang web của họ là chức năng trò chuyện trực tuyến. Tôi nghĩ rằng tôi đã trò chuyện với tất cả các đại diện của họ trong suốt quá trình – ngay cả trong những giờ khuya! Tất cả họ đều tốt và thực sự khá mạnh mẽ vì họ có thể giải quyết vấn đề và trả lời câu hỏi của tôi mà không cần phải liên hệ với người giám sát của họ.

Sau khi đặt hàng, tôi nhận ra rằng mình muốn nhận xe ngay trước chuyến bay và được giao vào cuối tuần để tôi không phải nghỉ làm. Tôi đã thay đổi đơn đặt hàng của mình thành vận chuyển nhanh để đảm bảo những ngày này. Tôi cũng quyết định rằng tôi muốn vận chuyển chút đồ cá nhân kèm theo xe ô tô. Khi tôi phát hiện ra mình cũng có thể gửi đồ cá nhân của mình để trên xe ô tô, đó chỉ là một phần thưởng.

Vào ngày đón đã định của tôi, người lái xe tải đã gọi cho tôi để chúng tôi có thể gặp nhau ở đâu đó trên QL1A gần nhà của tôi. Khi tôi nhìn thấy chiếc xe tải vận chuyển khổng lồ, tôi đã tự hỏi làm thế nào mà trên đời này anh ta lại cho xe của tôi lên đó. Anh ấy nói đùa và nói rằng anh ấy sẽ lái xe của tôi dọc theo đường đua với tốc độ tối đa, sau đó bay khỏi nó như trong phim! Tất nhiên, đó không phải là cách anh ta làm, và thay vào đó, từ từ lái xe của tôi lên xe tải và buộc nó xuống một cách cẩn thận.

Mặc dù người lái xe tải nói rằng tôi có thể về nhà ngay bây giờ khi xe của tôi đã được đưa lên xe lồng, tôi vẫn quyết định đứng trên bãi cỏ gần đó và dành một chút thời gian để suy nghĩ về tất cả những lần tôi đã chia sẻ với gia đình trên chiếc xe đó.

Hai ngày sau, đứng ở một địa điểm hoàn toàn khác, tôi lại nhìn thấy chiếc xe tải chở hàng hiệu Nissan đáng tin cậy của mình. Đó là một chuyến đi dài đối với người lái xe, nhưng khi tôi quan sát anh ta dỡ hàng lên xe của tôi, tôi nhận thấy rằng mọi thứ đều ổn 100%.”

About the author

Tại vận tải ô tô tận nơi, trọng tâm của chúng tôi là trở thành những người gửi hàng ô tô đáng tin cậy nhất trong ngành và chúng tôi muốn trở thành không chỉ là một trong những công ty vận tải ô tô hàng đầu hiện có, chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất! Liên hệ 0363701027

Recent News

Đảm bảo trải nghiệm khách hàng vận chuyển ô tô tốt nhất
September 9, 2022
5 mẹo để lên lịch vận chuyển ô tô của bạn
July 4, 2022
Giá xăng khi chơi trò chơi ‘Đoán số!’ ?
June 14, 2022

Related Posts

Leave a Reply

     
Hotline: 0363 701 027
SMS: 0363 701 027 Nhắn tin Facebook Zalo: 0363 701 027