Làm thế nào để vận chuyển một chiếc xe hơi từ Nam ra Bắc

Vận chuyển ô tô bắc nam - Dịch vụ nhận vận chuyển ô tô > Blog > Làm thế nào để vận chuyển một chiếc xe hơi từ Nam ra Bắc

Mỗi dịp tết nguyên đán, nhiều người từ phía nam đi về phía bắc để được đón năm mới trên quê hương bên những người thân yêu của mình.

Khi dành thời gian dài về quê ăn tết, bạn sẽ muốn sử dụng phương tiện cá nhân của mình đi thăm hỏi người thân và bạn bè của mình. Vận chuyển ô tô là một giải pháp đơn giản để vận chuyển ô tô, xe tải, xe hơi từ nam ra bắc và các tỉnh, chẳng hạn như Hà Nội, Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Thanh Hóa, Nghệ An và Quảng Bình đến Đà Nẵng. Trên thực tế, một trong những tuyến vận chuyển ô tô phổ biến nhất là Sài Gòn ra Hà Nội.

Tại sao vận chuyển phương tiện của bạn từ Sài Gòn đến Hà Nội?

Khoảng cách từ Sài Gòn đến Hà Nội dao động từ 1.500 km đến 1.700 km – một chuyến đi dài để bạn tự mình thực hiện. Thay vào đó, bằng cách sử dụng dịch vụ vận chuyển để di chuyển ô tô của mình, bạn có thể lên máy bay và thực hiện chuyến đi chỉ trong vài giờ thay vì vài ngày. Vận chuyển ô tô chuyên nghiệp thuận tiện hơn, an toàn hơn, ít hao mòn xe của bạn hơn và có thể rẻ hơn so với việc phải dừng lại thường xuyên và/hoặc qua đêm trong chuyến đi trên đường của bạn.

Vận chuyển một chiếc xe từ Sài Gòn đến Hà Nội.

Vận chuyển ô tô từ Sài Gòn đến Hà Nội hoạt động như thế nào?
Vận chuyển ô tô thường là một quá trình đơn giản. Trước tiên, bạn phải nhận báo giá từ một công ty vận tải ô tô, công ty này sau đó sẽ liên hệ để sắp xếp thông tin chi tiết về lô hàng của bạn, bao gồm ngày và địa điểm nhận hàng, loại phương tiện vận chuyển bạn yêu cầu và khung thời gian của bạn.
Vào ngày vận chuyển đã thỏa thuận, bạn sẽ gặp tài xế tại địa điểm được chỉ định của bạn và vài ngày sau phương tiện của bạn sẽ đến Hà Nội trong tình trạng giống như khi nó rời đi. Nhận thêm thông tin về cách vận chuyển tự động hoạt động .

Những tuyến đường nào người gửi xe đi từ Sài Gòn đến Hà Nội?
Những người vận chuyển ô tô thường đi trên đường cao tốc và QL1A nhanh nhất và dễ tiếp cận nhất khi vận chuyển phương tiện. Từ Sài Gòn đến Hà Nội, tuyến đường trực tiếp nhất là QL1A. Chẳng hạn, nếu xe của bạn được nhận ở Thành phố Hà Nội, tùy thuộc vào thời gian trong ngày, người lái xe có thể mất một chút thời gian đưa xe đến cho bạn.

van-chuyen-xe-hoi

Sẽ mất bao lâu để vận chuyển ô tô của tôi từ Sài Gòn đến Hà Nội?
Trung bình của chúng tôi cho tuyến vận chuyển ô tô này là bốn ngày hoặc ít hơn. Điều kiện thời tiết và đường xá có thể gây ra sự chậm trễ không lường trước được, nhưng thường không quá một hoặc hai ngày nữa. Sử dụng hướng dẫn hữu ích này để ước tính khoảng thời gian bạn có thể không có phương tiện của mình.

Chi phí vận chuyển ô tô giữa Sài Gòn đến Hà Nội.
Chi phí để vận chuyển xe ô tô của bạn từ 5 triệu đến 10 triệu, loại phương tiện bạn muốn vận chuyển, bạn muốn vận chuyển ô tô mở hay kín, thời gian trong năm, v.v. Nếu bạn có một chiếc xe siêu sang đắt tiền, điều này cũng có thể ảnh hưởng đến giá cả.

Dưới đây là một số ví dụ về giá vận chuyển ô tô từ Sài Gòn ra Hà Nội của chúng tôi:

Toyota Camry từ Sài Gòn đến Hà Nội: 5,5 triệu
Toyota Camry từ Vũng Tàu đến Hà Nội: 6,5 triệu – 7,5 trieu
Toyota Camry từ Sài Gòn đến Hạ Long: 6,8 triệu – 8,5 triệu
*Báo giá dựa trên vận tải ô tô bằng xe lồng cho các mẫu xe năm 2020 với ngày có sẵn đầu tiên được chọn là “hơn 7 ngày”. Nhận ngay báo giá cho các nhu cầu vận chuyển cụ thể của bạn ngay hôm nay tại vanchuyenoto.org/nhan-bao-gia .

Vận tải ô tô từ Sài Gòn đến Hà Nội
Nếu bạn đang đi du lịch đến Sài Gòn trong một khoảng thời gian giới hạn, bạn sẽ cần lấy lại phương tiện của mình khi quay trở lại! Mặc dù nhiều yếu tố sẽ không thay đổi (loại phương tiện, khoảng cách và tuyến đường), nhưng bạn có thể sẽ cần vận chuyển ô tô của mình vào một thời điểm khác trong năm. Nhu cầu theo thời gian thay đổi và do đó, sự sẵn có của dịch vụ cũng vậy. Cũng chính những yếu tố nêu trên sẽ quyết định giá vận chuyển ô tô.

Công ty vận chuyển ô tô tốt nhất
Để tìm công ty vận tải ô tô tốt nhất vận chuyển ô tô của bạn, hãy thực hiện một số nghiên cứu. Các công ty vận chuyển ô tô có uy tín vận chuyển hàng ngàn phương tiện mỗi năm và nên có nhiều đánh giá tích cực của khách hàng trên trang web của họ. Kiểm tra các giấy phép và chứng chỉ phù hợp, đồng thời liên hệ với dịch vụ khách hàng để biết được mức độ hữu ích và kinh nghiệm của chúng.

Vận Chuyển Ô Tô vận chuyển hàng trăm nghìn phương tiện mỗi năm trên khắp đất nước, với tuyến đường giữa Sài Gòn và Hà Nội là một trong những tuyến đường phổ biến nhất. Chúng tôi có rất nhiều xe lồng, hệ thống kho bãi 3 miền và các đại diện dịch vụ khách hàng có kinh nghiệm để giúp bạn từng bước. Chỉ cần gọi cho chúng tôi theo số 0363701027 .

About the author

Tại vận tải ô tô tận nơi, trọng tâm của chúng tôi là trở thành những người gửi hàng ô tô đáng tin cậy nhất trong ngành và chúng tôi muốn trở thành không chỉ là một trong những công ty vận tải ô tô hàng đầu hiện có, chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất! Liên hệ 0363701027

Recent News

quan-niem-sai-lam-khi-van-chuyen-o-to
Những quan niệm sai lầm phổ biến về vận chuyển ô tô, theo dõi và giao hàng bằng ô tô
March 9, 2023
Lời khuyên hàng đầu để tìm kiếm các công ty vận chuyển ô tô tốt nhất gần bạn
Lời khuyên hàng đầu để tìm kiếm các công ty vận chuyển ô tô tốt nhất gần bạn.
November 15, 2022
lua-dao-van-chuyen-o-to-va-cach-tranh-chung
Lừa đảo vận chuyển ô tô và cách tránh chúng
October 4, 2022

Tag Cloud

báo giá vận chuyển ô tô Chi phí vận chuyển ô tô Chi phí vận chuyển ô tô từ Sài Gòn đến Hà Nội chúc mừng năm mới công ty vận chuyển xe công ty vận chuyển ô tô công ty vận tải chuyên vận chuyển ô tô cước phí vận chuyển ô tô dịch vụ vận chuyển door to door dịch vụ vận chuyển ô tô Dịch vụ vận chuyển ô tô tận nơi giá cước vận chuyển ô tô bắc nam giá vận chuyển ô tô gửi xe ô tô bắc nam gửi ô tô bắc nam hãng vận tải ô tô kế hoạch vận chuyển xe ô tô mẹo vận chuyển ô tô nhận báo giá vận chuyển ô tô phương tiện vận chuyển ô tô quy trình vận chuyển ô tô sai lầm về vận chuyển ô tô thư chúc tết thời gian vận chuyển ô tô vận chuyển tận nơi vận chuyển xe hybrid Vận chuyển xe hơi Nam Bắc vận chuyển xe ô tô vận chuyển xe ô tô toàn quốc vận chuyển xe điện vận chuyển ô tô vận chuyển ô tô an toàn vận chuyển ô tô chuyên nghiệp Vận chuyển ô tô không an toàn vận chuyển ô tô suv vận chuyển ô tô toàn quốc vận chuyển ô tô tết vận chuyển ô tô tốt vận chuyển ô tô tốt nhất vận chuyển ô tô từ cửa đến cửa vận chuyển ô tô từ Sài Gòn đến Hà Nội vận tải ô tô xe lồng chở xe ô tô yếu tố ảnh hưởng cước phí điều cần biết về vận chuyển
1 Response

Leave a Reply

     
Hotline: 0363 701 027
SMS: 0363 701 027 Nhắn tin Facebook Zalo: 0363 701 027