Lịch sử vận ​​chuyển ô tô

Ở thời điểm bắt đầu

Vận chuyển ô tô toàn quốc bắt đầu trong một vào mùa hè nóng bức ở Hà Nội năm 2006. Một nhóm các thành viên yêu thích ô tô đã lên các phương án để di chuyển xe ô tô đến các địa phương trong Việt Nam cho các thành viên cần xe để phục vụ công việc, phục vụ cá nhân, cho các thành viên buôn bán xe.

Trong vòng chưa đầy một năm, Vận Chuyển Ô Tô đã mở rộng phạm vi hoạt động Bắc Nam và bắt đầu giao xe ra khỏi Hà Nội và trên toàn quốc. Năm 2007, công ty mở thêm các bãi xe tại Bình Dương và tuyển dụng nhiều chuyên gia ô tô tận tâm hơn để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng. Đến năm 2008, việc kinh doanh phát triển vượt bậc. Chúng tôi bắt đầu ký hợp đồng kinh doanh cho các đối tác, các nhà máy ô tô và chủ gara ô tô, các cá nhận sử dụng xe hơi. Đội ngũ vận chuyển đáng tin cậy của chúng tôi bắt đầu di chuyển các phương tiện với mọi hình dạng và kích cỡ bắc trung nam Việt Nam

Ngày nay, tốc độ phát triển của chúng tôi vẫn nhất quán. Chúng tôi tuyển dụng nhân viên mới khi đơn đặt hàng của chúng tôi đổ về. Mặc dù vậy, sự thân thiện của doanh nghiệp do các thành viên chúng tôi làm chủ chưa bao giờ thay đổi. Chúng tôi đã giao hàng trăm nghìn chuyến xe, được sự tín nhiệm của khách hàng, khẳng định tên tuổi là đối tác tin cậy, nhưng chúng tôi vẫn không ngừng tiến lên, tìm kiếm những phương thức mới để phục vụ Quý khách tốt hơn! Mặc dù đưa ra mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường, chúng tôi vẫn tiếp cận từng trường hợp riêng lẻ và tùy vào trường hợp đặc biệt của bạn mà đưa ra mức giá và chiết khấu đặc biệt! Hơn nữa, chúng tôi cung cấp một liên hệ chính mà bạn sẽ sắp xếp mọi chi tiết cuối cùng. Nhân viên này sẽ là người đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình chuyển ô tô.

Hôm nay đội ngũ của chúng tôi

Vận chuyển ô tô toàn quốc đã có một số lượng ô tô chuyên dụng vận chuyển ô tô đông đảo. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển tận nơi, giúp công ty của của chúng tôi trở thành một trong những hãng tốt nhất trong ngành, cung cấp các tùy chọn vận chuyển bằng ô tô để thuận tiện cho bạn.

Hơn nữa, chúng tôi kiểm tra xe vận chuyển của mình thường xuyên và làm việc với những tài xế giỏi nhất, những người biết cách xử lý quá trình vận chuyển. Mỗi thành viên trong nhóm của chúng tôi đều tận tâm chăm sóc chiếc xe của bạn như của chính họ từ thời điểm nó được giao cho chúng tôi đến phút giao xe an toàn.

Các dịch vụ chúng tôi cung cấp

Hôm nay, Vận chuyển ô tô làm nhiều hơn chỉ là một door-to-door( vận chuyển tận nơi ) công ty vận chuyển xe. Chúng tôi đã thêm nhiều loại hình dịch vụ vận tải vào danh sách của mình: Vận tải ô tô đấu giá, Vận tải ô tô của đại lý, Vận chuyển ô tô ngoại lai và nhiều loại hình khác.

Chúng tôi cũng làm việc với các công ty chuyển nhà. Nhiều nhà xuất khẩu liên hệ với chúng tôi để vận chuyển các phương tiện đi và đến các cảng nước ngoài. Vì chúng tôi có trụ sở tại thành phố Los Angeles, chúng tôi đã giúp nhiều người nổi tiếng di chuyển những chiếc xe cổ điển cao cấp của họ. Khi nói đến ô tô di chuyển, Global Auto Transportation thực sự đã làm được tất cả.

Vận chuyển ô tô của chúng tôi và Lời hứa về chất lượng

Bất kể công ty của chúng tôi có quy mô lớn đến đâu, chúng tôi sẽ luôn lấy khách làm giá trị cốt lõi của chúng tôi. Sứ mệnh của chúng tôi sẽ vẫn là – vượt qua mọi mong đợi và đặt ra các tiêu chuẩn trong vận chuyển bằng ô tô. Bên cạnh việc tuân thủ tất cả các luật và quy định của Việt Nam, chúng tôi có các quy tắc và nguyên tắc phục vụ của riêng mình. Chúng tôi trân trọng thời gian của bạn, đó là lý do tại sao chúng tôi không lãng phí nó. Chúng tôi đánh giá cao tài sản của bạn, đó là lý do tại sao chúng tôi đảm bảo nó sẽ bao gồm tất cả các thiệt hại. Trên tất cả, chúng tôi đánh giá cao bạn. Và đó là lý do tại sao chúng tôi đảm bảo bạn có thể ngồi lại và thư giãn trong khi chúng tôi chăm sóc xe ô tô của bạn.

Khách hàng của chúng tôi coi chúng tôi là một người bạn tốt, trung thành; đó là lý do tại sao họ quay lại và giới thiệu nhiều khách hàng cho chúng tôi. Hiện tại, chúng tôi có xếp hạng “A” với Phòng kinh doanh tốt hơn. Lịch sử của chúng tôi chứng minh cách chúng tôi ưu tiên dịch vụ tuyệt vời.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay bằng cách gọi 0363 701 027 chúng tôi rất mong được phục vụ bạn và biến bạn trở thành một phần lịch sử của chúng tôi!

About the author

Tại vận tải ô tô tận nơi, trọng tâm của chúng tôi là trở thành những người gửi hàng ô tô đáng tin cậy nhất trong ngành và chúng tôi muốn trở thành không chỉ là một trong những công ty vận tải ô tô hàng đầu hiện có, chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất! Liên hệ 0363701027

Recent News

Bãi xe lồng vận chuyển ô tô
Nguyên nhân gây ra sự chậm trễ có thể xảy ra khi vận chuyển ô tô từ thành phố này sang thành phố khác.
May 29, 2024
Làm thế nào để vận chuyển một chiếc ô tô đơn giản và hợp lý hơn so với việc tự lái nó?
Làm thế nào để vận chuyển một chiếc ô tô đơn giản và hợp lý hơn so với việc tự lái nó?
April 5, 2024
Lý do nên lựa chọn chúng tôi
So sánh giá vận chuyển xe ô tô với chi phí chạy bộ Bắc Nam
April 4, 2024

Related Posts

Leave a Reply

     
Hotline: 0363 701 027
SMS: 0363 701 027 Nhắn tin Facebook Zalo: 0363 701 027