Mẹo vận chuyển xe ô tô không chạy và xe hết đăng kiểm

Vận chuyển ô tô bắc nam - Dịch vụ nhận vận chuyển ô tô > Blog > Mẹo vận chuyển xe ô tô không chạy và xe hết đăng kiểm
Mẹo vận chuyển xe không chạy

Các phương tiện vận chuyển không chạy và hết đăng kiểm

Xe không thể khởi động hoặc không thể di chuyển dưới sức của mình được coi là xe “không chạy” hoặc “không hoạt động”; Và các xe hết hạn đăng kiểm lưu thông trên đường, trong quá trình nghiên cứu vận chuyển phương tiện không chạy của mình và hết đăng kiểm, nhưng chúng đều có nghĩa giống nhau.

Thông thường, các phương tiện được tài xế công ty đến chạy bộ về bãi và đưa lên xe lồng, vận chuyển được lái xe rời khỏi địa chỉ của bạn, bất kể loại phương tiện vận chuyển đó là gì. Với một chiếc xe không chạy và hết đăng kiểm, điều này là không thể, vì vậy thay vào đó, chiếc xe sẽ cần được tải qua các phương tiện cứu hộ khác. Điều này thường được thực hiện thông qua một xe cứu hộ đến nhận xe đưa về bãi, sẽ được các nhân viên của công ty chúng tôi đưa lên xe lồng vận chuyển cho đến khi ô tô vào vị trí, sau đó nó sẽ được giữ chặt.

van-chuyen-nhieu-o-to
Mẹo vận chuyển xe không chạy

Vấn đề vận chuyển xe không chạy và hết đăng kiểm là không phải hãng vận chuyển nào cũng có xe cứu hộ. Vì lý do này mà bạn phải luôn nói với đại diện vận tải ô tô của mình rằng xe của bạn không chạy và hết đăng kiểm hoặc bạn thông báo với người làm việc cùng bạn nội dung “xe không chạy” hoặc điều gì đó có ảnh hưởng đến khi được báo giá trực tuyến. Chênh lệch giá giữa xe đang chạy và không chạy thường là cao hơn 1,5 triệu một chút tùy các địa điểm nhận trả xe khác nhau, nhưng nếu bạn trình bày sai về chiếc xe của mình để tránh phải trả thêm tiền đó thì khả năng đại diện của bạn sẽ cử một nhận viên đến làm hợp đồng và nhận xe mà không có xe cứu hộ kèm theo. Chà, nếu họ không có cứu hộ kèm theo, họ không thể nhận xe của bạn, có nghĩa là họ vừa thực hiện một chuyến đi lãng phí – điều này có thể dẫn đến đơn đặt hàng bị hủy, phí bất tiện bổ sung và một số tài xế và đại diện thực sự khó chịu.

About the author

Tại vận tải ô tô tận nơi, trọng tâm của chúng tôi là trở thành những người gửi hàng ô tô đáng tin cậy nhất trong ngành và chúng tôi muốn trở thành không chỉ là một trong những công ty vận tải ô tô hàng đầu hiện có, chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất! Liên hệ 0363701027

Recent News

27 phương pháp tốt nhất để lái xe đường dài: Mẹo vận chuyển ô tô chuyên nghiệp
May 5, 2023
quan-niem-sai-lam-khi-van-chuyen-o-to
Những quan niệm sai lầm phổ biến về vận chuyển ô tô, theo dõi và giao hàng bằng ô tô
March 9, 2023
van-chuyen-xe-hoi
Làm thế nào để vận chuyển một chiếc xe hơi từ Nam ra Bắc
January 23, 2023

Related Posts

Leave a Reply

     
Hotline: 0363 701 027
SMS: 0363 701 027 Nhắn tin Facebook Zalo: 0363 701 027