Những quan niệm sai lầm phổ biến về vận chuyển ô tô, theo dõi và giao hàng bằng ô tô

Vận chuyển ô tô bắc nam - Dịch vụ nhận vận chuyển ô tô > Blog > Những quan niệm sai lầm phổ biến về vận chuyển ô tô, theo dõi và giao hàng bằng ô tô

Là chủ sở hữu xe hơi, chiếc xe của bạn là một trong những khoản đầu tư lớn và thậm chí có thể là tài sản quý giá nhất của bạn. Nhiều tài xế muốn theo dõi vị trí chiếc xe của họ sau khi giao chìa khóa để vận chuyển xe trên toàn quốc. Xét cho cùng, việc có khả năng hiển thị vị trí ô tô của bạn sẽ giúp ích rất nhiều trong việc duy trì sự an tâm trong khi chờ giao hàng.

Điều bạn có thể không biết là có một số quy trình chưa từng thấy và các giải pháp đã được chứng minh được tận dụng để đảm bảo phương tiện của bạn được giao một cách an toàn, hiệu quả và hợp pháp. Chúng xác định lộ trình tối ưu mà phương tiện của bạn sẽ đi. Trong bài này, chúng tôi sẽ phân tích một số quan niệm sai lầm phổ biến để giúp bạn hiểu rõ hơn về theo dõi và giao hàng bằng ô tô. 

quan-niem-sai-lam-khi-van-chuyen-o-to

Quan niệm sai lầm phổ biến:

Người vận chuyển ô tô đi cùng tuyến đường với những người lái xe khác

Con đường hợp pháp an toàn nhất cho người lái xe tải có thể sẽ khác với con đường bạn sẽ đi đến cùng một điểm đến. Người lái xe tải không chỉ bị giới hạn ở một số đường quốc lộ nhất định mà một số con đường có giới hạn về trọng lượng và chiều cao cụ thể khiến tài xế xe tải không thể sử dụng chúng.

Nếu bạn đang theo dõi xe ô tô của mình và nhận thấy rằng tài xế của bạn dường như đang đi đường vòng hoặc đường vòng dài để đến điểm đến của bạn, thì đây có thể là lý do. 

Những người vận chuyển ô tô đi theo con đường ngắn nhất đến điểm đến của tôi

Lộ trình ngắn nhất dành cho người vận chuyển ô tô có thể dài hơn rất nhiều so với lộ trình bạn có thể thấy trên GPS hoặc ứng dụng điều hướng của riêng mình. Người lái xe sẽ đi theo con đường hiệu quả nhất để đáp ứng tất cả các chuyến giao hàng của họ trong khi hoạt động theo luật. Tuyến đường họ đi sẽ tính đến những con đường và đồng thời hỗ trợ các hoạt động nhận hàng và giao hàng khác trên đường đi. 

Ví dụ: công ty vận chuyển ô tô vận chuyển phương tiện của bạn có thể giao hàng ở đường quốc lộ cạnh điểm đến của bạn. Nếu đang theo dõi ô tô của mình, bạn có thể thắc mắc tại sao hãng vận chuyển lại dừng ở một nơi không gần nhà bạn. Họ cũng có thể đón một chiếc xe khác ở địa điểm đó, điều này sẽ kéo dài thời gian họ ở đó. Hãy chắc chắn tham khảo thời hạn giao hàng ước tính của bạn vì nó tính đến các yếu tố này.  

Xe vận chuyển có thể nhận và giao xe bất cứ lúc nào

Người vận chuyển ô tô yêu cầu phải có người có mặt để nhận và trả phương tiện. Nhiều doanh nghiệp thương mại chỉ hoạt động trong những giờ hành chính, vì vậy những người vận chuyển ô tô cần phải làm việc theo lịch trình của họ. Tùy thuộc vào tuyến đường của tài xế và giờ hoạt động của khách hàng, thời gian giao hàng có thể bị ảnh hưởng. 

Lộ trình hiệu quả nhất có thể cần một chút thời gian chết trong khi tài xế đợi khách hàng của họ có mặt để hoàn thành việc đón hoặc trả xe trước khi chuyển sang điểm đến tiếp theo. Nếu bạn thấy rằng lô hàng của mình đã bị dừng ở cùng một địa điểm trong một khoảng thời gian, tài xế có thể ở đó vì lý do hậu cần cụ thể. 

Tôi có thể làm gì ngoài theo dõi GPS?

Tìm hiểu lịch trình vận chuyển ô tô

Trước khi bạn gửi ô tô của mình lên đường, hãy hiểu rõ về thời gian vận chuyển ô tô. Biết được tổng quãng đường ô tô của bạn đã đi và thời gian trung bình cần thiết để hoàn thành hành trình sẽ giúp bạn đặt ra những kỳ vọng thực tế về thời điểm xe của bạn sẽ đến nơi. Mặc dù bạn cũng sẽ nhận được ngày giao hàng ước tính khi đặt hàng, nhưng điều quan trọng cần nhớ là ước tính đó có thể thay đổi do điều kiện thời tiết thay đổi, việc xây dựng đường xá hoặc sự chậm trễ không mong muốn trên đường đi.

Nhận ngày lấy hàng đảm bảo

Trao đổi trước với công ty vận chuyển của bạn về việc thiết lập ngày nhận hàng được đảm bảo thay vì “thời hạn nhận hàng”. Trong hầu hết các trường hợp, điều này có thể tăng tốc độ bắt đầu quá trình vận chuyển và đưa xe của bạn lên đường dựa trên các tùy chọn lập lịch trình của bạn. Hãy nhớ rằng ngày nhận hàng được đảm bảo có thể làm tăng thêm chi phí cho lô hàng của bạn và điều đó không phải lúc nào cũng có nghĩa là giao hàng nhanh hơn.

Liên hệ với nhà vận chuyển của bạn

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về vị trí phương tiện của mình và không có quyền truy cập vào tính năng theo dõi GPS của người vận chuyển ô tô. Chỉ cần liên hệ với đại diện bán hàng hoặc dịch vụ khách hàng của bạn và họ sẽ có thể kiểm tra trên thiết bị hoặc liên hệ trực tiếp với tài xế để có được thông tin chính xác và mới nhất về vị trí xe của bạn. 

Theo dõi GPS vận chuyển tự động: Câu hỏi thường gặp

Tôi có thể theo dõi lô hàng xe của mình không?

Có. Nếu đang làm việc với một công ty vận tải ô tô chuyên nghiệp, bạn có thể hỏi thông tin tài xế của mình và yêu cầu cung cấp GPS. Công nghệ này vẫn còn mới trong thế giới vận chuyển tự động, vì vậy nhiều hãng vận chuyển chưa cung cấp nó. Để có thông tin cập nhật về vận chuyển chính xác nhất, hãy liên hệ trực tiếp với tài xế hoặc đại diện bán hàng của bạn. 

Chi phí để theo dõi lô hàng xe của tôi là bao nhiêu?

Theo dõi lô hàng xe của bạn là miễn phí. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp dịch vụ hoặc đại diện bán hàng của mình để cập nhật. Bạn cũng có thể sử dụng số điện thoại của tài xế, nhưng điện thoại là phương pháp chính mà các nhà vận chuyển tự động sử dụng để cung cấp thông tin cập nhật. 

Vận chuyển ô tô số 1 toàn quốc

Công ty sắp xếp vận chuyển cho hơn 200.000 phương tiện hàng năm đồng thời cung cấp dịch vụ khách hàng 5 sao cho các chủ phương tiện ở toàn quốc. Bất kể loại phương tiện nào cần được vận chuyển, từ ô tô sedan đến xe bán tải và SUV, khách hàng trên khắp đất nước đều tin tưởng chúng tôi sẽ giao phương tiện của họ một cách an toàn. 

Với hơn 15 năm kinh nghiệm và gần một triệu khách hàng hài lòng, chúng tôi đã giành được danh tiếng là công ty hàng đầu trong lĩnh vực vận tải ô tô. Bắt đầu với báo giá hoặc nói chuyện với cố vấn vận chuyển phương tiện theo số 0363701027.

About the author

Tại vận tải ô tô tận nơi, trọng tâm của chúng tôi là trở thành những người gửi hàng ô tô đáng tin cậy nhất trong ngành và chúng tôi muốn trở thành không chỉ là một trong những công ty vận tải ô tô hàng đầu hiện có, chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất! Liên hệ 0363701027

Recent News

Bãi xe lồng vận chuyển ô tô
Nguyên nhân gây ra sự chậm trễ có thể xảy ra khi vận chuyển ô tô từ thành phố này sang thành phố khác.
May 29, 2024
Làm thế nào để vận chuyển một chiếc ô tô đơn giản và hợp lý hơn so với việc tự lái nó?
Làm thế nào để vận chuyển một chiếc ô tô đơn giản và hợp lý hơn so với việc tự lái nó?
April 5, 2024
Lý do nên lựa chọn chúng tôi
So sánh giá vận chuyển xe ô tô với chi phí chạy bộ Bắc Nam
April 4, 2024

Related Posts

Leave a Reply

     
Hotline: 0363 701 027
SMS: 0363 701 027 Nhắn tin Facebook Zalo: 0363 701 027